Robot hút bụi thông minh Xiaomi Roborock Gen 2 – Quốc tế.

Viết đánh giá
9.500.000₫ 11.900.000₫
Tình trạng: Còn hàng

Thông số sản phẩm:
👉Công suất: 2200Pa
👉Độ ồn: 90 dB
👉Dung lượng pin: 5200 mAh

ROBOT HÚT BỤI XIAOMI ROBOROCK GEN 2– PHIÊN BẢN QUỐC TẾ

Quý khách lưu ý khi mua Robot hút bụi Xiaomi nên chọn bản quốc tế để tránh sau này bị khóa APP các bạn nhé, nếu bị khóa app Robot sẽ giống cục gạch và không hoạt động đúng chức năng của nó.

Thông tin chung về Robot hút bụi Xiaomi Roborock Gen 2 phiên bản Quốc tế

Robot hút bụi Xiaomi Gen 2 phiên bản Quốc tế là phiên bản chuyên phân phối cho thị trương Châu Âu, Mỹ. Ngôn ngữ là tiếng Anh bao gồm: Sách hướng dẫn tiếng Anh; giọng nói tiếng Anh; Phần mềm tiếng Anh; Có thể cài đặt phần mềm cho Robot Xiaomi Gen 2 phiên bản Quốc tế tại Việt Nam. Phần mềm Xiaomi có hỗ trợ tiếng việt.

Robot lau sàn Xiaomi Gen 2 được thiết kế sang trọng

Robot hút bụi lau sàn Gen 2 phiên bản Quốc tế được người tiêu dùng đánh giá là mang vẻ đẹp thời thượng.

Robot Xiaomi Gen 2 định vị vẽ sơ đồ làm việc bằng hệ thống Laser hiện đại

Robot Xiaomi Roborock Gen 2 phiên bản Quốc tế thể hiện đẳng cấp là hệ thống định vị quét bản đồ làm việc bằng tháp Laser. Với hệ thống quét Laser này sẽ giả lập sơ đồ nhà của Bạn và lên chương trình làm việc không bỏ sót bất cứ điểm nào.

Robot lau nhà Gen 2 có thể làm việc ở mọi không gian trong gia đình Bạn. Có thể làm việc được cả những nơi có nhiều đồ đạc, vật dụng nội thất. Xiaomi Roborock Gen 2 luôn đảm bảo nhà Bạn được sạch bóng.

Công nghệ hút, lau tiên tiến của Robot chính hãng Xiaomi Gen 2

Robot hút bụi Xiaomi Gen 2 được chế tạo dựa trên công nghệ hút, lau tiên tiến bậc nhất thế giới. Với lực hút cực lớn lên tới 2000pa, robot có thể làm sạch mọi bụi bẩn trong nhà Bạn. Robot làm việc trên nhiều chất liệu khác nhau như sàn như gỗ, đá, cẩm thạch…

Robot lau nhà Xiaomi Gen 2 làm việc với công nghệ kiểm soát nước tiên tiến. Robot tự ngưng rỉ nước khi vô tình mắc kẹt, hay ngừng hoạt động giúp bảo vệ an toàn cho robot và sàn nhà của Bạn.

Khi đi lên mặt thảm, Robot Xiaomi Gen 2 sẽ tự động tăng lực hút MAX. Khi quay trở lại sàn bình thường, Robot lại tự động quay về lực hút ban đầu.

Kiểm soát Robot Xiaomi Gen 2 dễ dàng với chiếc Smartphone

Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại di động thông minh có kết nối Internet, Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều khiển Xiaomi Roborock Gen 2. Bạn có thể ra lệnh cho nó Bắt đầu/ tạm dừng/ kết thúc chu trình làm việc. Bạn cũng có thể kiểm soát không gian làm sạch, thay đổi chế độ làm sạch, lên lịch dọn dẹp hàng ngày… Chỉ cần chạm tay là bạn có thể vẽ tường ảo, chọn khu vực một cách dễ dàng.

Robot Gen 2 chống va chạm, chống rơi an toàn

Robot lau sàn xiaomi Gen 2 có cảm biến chống va chạm, tránh chướng ngại vật. Cùng cảm biến phát hiện độ cao, khi  Robot làm việc một mình Bạn hoàn toàn yên tâm.

Hiệu suất, dung lượng pin

Robot Xiaomi Roborock Gen 2 phiên bản quốc tế dùng Pin Li-Ion lên tới 5200 mAh. Thời gian làm việc của Robot lên tới 120 phút có thể vệ sinh liên tục nhà Bạn mà không cần nghỉ ngơi . Ngoài ra, khi Robot làm việc pin còn lại dưới 20% dung lượng, nó sẽ trở lại đế sạc. Khi sạc đầy, robot sẽ quay trở lại quá trình làm việc đang còn dang dở.

  - BKC giao hàng trên Toàn Quốc

  - Giao hàng miễn phí tại các Trung tâm thành phố có Cửa hàng của BKC

  - Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán

  - Dịch vụ hỗ trợ Kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng 24/7

  Sản phẩm bạn đã xem

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Xin chào
  close nav